Sjö lita kjúklingasalat

Fyrir 2.
Print
Sjö lita kjúklingasalat

Sneisafullt af andoxunarefnum til að stuðla að því að húðin fái hraustlegan blæ.

Salat:

  • 2 kjúklingabringur, maríneraðar í teríakísósu, grillaðar og kældar í kæliskáp
  • 1 pera, afhýdd og skorin í teninga
  • 10 rauð vínber
  • 1 lítil dós af mandarínum, sigtuð
  • 1 gul paprika, skorin í strimla
  • 1 gulrót, skorin í strimla
  • 1/4 lárpera (avókadó), skorin í teninga
  • 2 rauðlaukar, saxaðir
  • 10 kirsuberjatómatar
  • 1 bolli spergilkál (brokkólí) í litlum bitum
  • 1 pakki blandað salat eða ferskt spínat

Salatsósa:

  • 1 msk. hrísgrjónaedik
  • 2 tsk. sojasósa
  • 1/2 tsk. sykur
  • 1/8 tsk. engiferduft
  • 1/4 tsk. sesamolía
  • Hvítur pipar á hnífsoddi

Leiðbeiningar:

Sneiðið grilluðu kjúklingabringurnar í strimla og setjið þá í stóra salatskál með hinum hráefnum salatsins. Þeytið saman innihaldsefnum salatsósunnar í lítilli skál. Hellið salatsósunni yfir salatið og blandið með salatáhöldum.

Greining á næringarinnihaldi í skammti:

HitaeiningarPróteinFitaKolvetni
32832 g5 g42 g


is-IS | 19.11.2017 09:29:45 | NAMP2HLASPX04